Sản phẩm >> Cửa cuốn tấm liền thi công tại tp Hà Tĩnh

Cửa cuốn tấm liền thi công tại tp Hà Tĩnh

Đơn giá: liên hệ
Liên Hệ
094 375 8688 Zalo
So sánh | Lượt xem: 906

Bạn đang xây sửa nhà? Bạn đang muốn chọn sản phẩm cửa với chi phí hợp lý mà độ bền cao? Nhà bạn mặt phố không có không gian sử dụng cửa cánh hoặc đơn giản là bạn không muốn sử dụng cửa cánh? Bài viết này sẽ giúp bạn biết vì sao nên chọn cửa cuốn tấm liền ở Hà Tĩnh.

1. cửa cuốn tấm liền Hà Tĩnh vận hành đa dạngcửa cuốn tấm liền tại tp Hà Tĩnh

Cửa cuốn tấm liền ở Hà Tĩnh có thể sử dụng 2 kiểu vận hành:

  • Vận hành cơ học: tức là đóng mở bẳng tay. Kết cấu bộ cửa rất đơn giản bao gồm nan cửa, bộ trục buly, ray và lò xo. Để đóng mở lên xuống bằng tay nhẹ nhàng như vậy chính nhờ lực lò xo trợ lực.
  • Vận hành bằng điều khiển từ xa: Giống như cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn tấm liền cũng có thể lắp đặt động cơ tời cửa tự động và sử dụng tay điều khiển từ xa. Tăng thêm độ tiện lợi và đẳng cấp hơn cho bộ cửa gia đình bạn.

2. Tốc độ mở cửa nhanh:

cửa cuốn tấm liền tại tp hà tĩnh

Cửa cuốn tấm liền Hà Tĩnh

Bạn có biết tốc độ mở cửa của cửa cuốn tấm liền nhanh đạt tới 15-20cm/s, giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi.

3. Ô thoáng

Tuy là cửa tấm liền nhưng nếu bạn muốn ngôi nhà vẫn được lưu thông không khí giữa trong và ngoài thì có thể đột thêm lỗ thoáng. Bao nhiêu tùy theo sở thích của bạn! Thật đa năng phải không.

4. Tính an toànCửa cuốn tấm liền ở hà tĩnh

Lắp cửa cuốn tấm liền ở Hà Tĩnh

  • Cửa tấm liền tuy vận hành khá nhẹ nhàng nhưng tất cả đều nhờ lò xo trợ lực, thực chất bộ cửa tấm liền khá nặng. Khi cửa đóng, chốt ly hợp có tác dụng ngắt nguồn lực được hỗ trợ từ lò xo, khiến bộ cửa trở về trọng lượng thực của nó. Thêm vào đó, cửa tấm liền được thiết kế để lắp khóa ngang và chốt chân càng tăng thêm độ an toàn cho gia đình bạn!.
  • Cửa cuốn tấm liền sử dụng motor có thể sử dụng mọi ứng dụng thông minh dành cho cửa cuốn khe thoáng. Bạn có thể lắp thêm khóa điện tử, sử dụng motor chống mã hóa… để tăng thêm tính an toàn.

5. Tuổi thọ cao

Tuổi thọ mỗi bộ cửa cuốn tấm liền tại Hà Tĩnh trung bình từ 15 – 20 năm. Nước sơn bền màu lên đến 12 – 15 năm nhờ cấu tạo bởi chất liệu thép hợp kim colorbond, nước sơn phủ tĩnh điện cao cấp, giúp bộ cửa chống chịu được khí hậu thời tiết khắc nghiệt nhất. Đồng thời đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn.

Trên đây là những lợi ích mà chỉ cửa cuốn tấm liền mới có, bạn có thể xem thêm các loại cửa cuốn tại Hà Tĩnh, sẽ có thông tin hữu ích nữa dành cho bạn!

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ LIÊN HỆ NGAY : 097 626 8819 ZALO

[contact-form-7 id="4" title="Contact form 1"]
THÔNG TIN CÔNG TY:
 

CỬA CUỐN HÀ TĨNH

 

[ M ] 094 375 8688

 

[ E ] haonguyen8679@gmail.com