Sản phẩm >> Cửa cuốn tấm liền tại Hà Tĩnh

Cửa cuốn tấm liền tại Hà Tĩnh

Đơn giá: liên hệ
Liên Hệ
094 375 8688 Zalo
So sánh | Lượt xem: 813

CỬA CUỐN TẤM LIỀN TẠI HÀ TĨNH

Cửa cuốn tấm liền Hà Tĩnh là dòng cửa cuốn được lắp ráp bằng những tấm lớn, không dùng nan cửa xếp đan xen như dòng khe thoáng. Dòng cửa cuốn này hiện nay rất được nhiều các hộ gia đình, gara ô-tô và cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ tin dùng, vì thiết kế đẹp mắt, an toàn và chống bám bụi.

 

Cửa cuốn tấm liền tại Hà tĩnh có tính ứng dụng cao, an toàn và rất phù hợp với các công trình tại Việt Nam. Cửa cuốn tấm liền có nhiều ưu điểm và rất dễ sử dụng.

 Ưu điểm vượt trội của dòng cửa cuốn tấm liền tại Hà tĩnh

1.Tốc độ mở cửa cuốn tấm liền ở Hà Tĩnh nhanh gấp 3 lần cửa truyền thống

Như các bạn cũng biết, khi sử dụng cửa cuốn thường phải chờ khá lâu khi đóng hoặc mở cửa, nguyên nhân chủ yếu do cấu tạo và động cơ của chúng. Tuy nhiên với sản phẩm cửa cuốn tấm liền bạn sẽ rút ngắn thời gian đó đáng kể bởi thiết kế riêng, giúp bạn mở nhanh gấp 3 lần cửa truyền thống.

2.Đóng mở nhẹ nhàng bằng tay khi mất điện

Khi mất điện là nỗi lo lắng cho những gia đình dùng cửa cuốn, vì bạn không điều khiển được và phải dùng tay. Tuy nhiên, bạn sẽ không cần lo lắng khi dùng cửa cuốn tấm liền, chúng ta có thể đóng mở nhẹ nhàng bằng tay khi mất điện. Tuy nhiên với các bộ cửa có kích thước lớn hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thêm lưu điện cửa cuốn Hà Tĩnh để đảm bảo an toàn.

 

cửa cuốn tại hà tĩnh
           mẫu cửa cuốn tấm liền
cửa cuốn tại Hà Tĩnh
                mẫu cửa cuốn tấm liền

3.Vận hành êm ái trong mọi điều kiện thời tiết tại Hà Tĩnh

Nhiều khách hàng thường lo ngại khi các loại cửa làm bằng kim loại thường không phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam. Tuy nhiên, cửa cuốn tấm liền sử dụng vật liệu thép hợp kim phun sơn mạ màu có khả năng chống chịu thời tiết, chống han gỉ.

Tại Golden gate tất cả các loại cửa cuốn tấm liền đều có chất lượng cao và vận hành êm ái trong mọi điều kiện khắc nghiệt.

4.Hệ thống động cơ gọn nhẹ

Hầu hết sản phẩm cửa cuốn tấm liền tại Golden Gate đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Hệ thống động cơ gọn nhẹ cài đặt bên trong cuộn lô tiết kiệm nhiên liệu là điểm mạnh của dòng sản phẩm này.

5.Có khả năng chống trộm, chống cháy tốt

Cửa cuốn tấm liền có khả năng chống trộm và chống cháy cực tốt, đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình muốn sở hữu 1 loại cửa vững trãi, bảo vệ tuyệt đối cho gia đình mình với mức chi phí hợp lý.

*** Tham khảo: cửa cuốn tấm liền đẹp tại Hà Tĩnh

6. cửa cuốn tấm liền tại golden gate giá rẻ hơn so với dòng khe thoáng

SO với cửa cuốn khe thoáng, giá cửa cuốn dòng này rẻ hơn và có thể tối ưu chi phí bằng cách sử dụng kéo tay thay vì động cơ tự động.

GOLDEN GATE – Địa chỉ làm cửa cuốn giá tốt tại Hà TĨNH

Cửa cuốn ở Hà Tĩnh
              cửa cuốn tấm liền đẹp 

GOLDEN GATE là đơn vị sản xuất, phân phối và thi công các sản phẩm cửa cuốn tấm liền uy tín số 1.

 

Ngoài lắp đặt cửa cuốn tại Hà Tĩnh sửa cửa cuốn tại Hà Tĩnh, GOLDEN GATE còn là đại lý phân phối các sản phẩm và phụ kiện cửa cuốn giá gốc, uy tín.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ LẮP ĐẶT CỬA CUỐN TỐT NHẤT HÃY LIÊN HỆ NGAY :

ZALO 097 626 8819

Email: haonguyen8679@gmail.com

[contact-form-7 id="4" title="Contact form 1"]
THÔNG TIN CÔNG TY:
 

CỬA CUỐN HÀ TĨNH

 

[ M ] 094 375 8688

 

[ E ] haonguyen8679@gmail.com