Sản phẩm >> Sửa chữa cửa cuốn tại Hà Tĩnh

Sửa chữa cửa cuốn tại Hà Tĩnh

Đơn giá: liên hệ
Phụ kiện: liên hệ
094 375 8688 Zalo
So sánh | Lượt xem: 1041

Sửa chữa cửa cuốn uy tín ở Hà Tĩnh

CỬA CUỐN TẠI HÀ TĨNH

Sửa chữa cửa cuốn ở Hà Tĩnh

Công ty TNHH GOLDEN GATE là địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp tại nhà với mọi địa điểm trong nội thành TP Hà Tĩnh. Chúng tôi là đơn vị sửa cửa cuốn được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua. Chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và hiệu quả bằng dụng cụ chuyên dụng được nhập khẩu 100%.

Tiết kiệm hơn với dịch vụ sửa cửa cuốn của GOLDEN GATE

Là địa chỉ cung cấp dịch vụ khắc phục sự cố chuyên nghiệp uy tín tại tp Hà Tĩnh , dịch vụ sửa cửa cuốn GOLDEN GATE đã là một trong số những đơn vị được đánh giá tốt, uy tín suốt những năm qua. Chất lượng dịch vụ, thời gian hoàn thành ngắn và giá rẻ nhất theo quy trình hoàn toàn khép kín.

Chúng tôi là đơn vị thi công hàng đầu sửa cửa cuốn tại tp Hà Tĩnh. Thợ sửa cửa cuốn được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm.

Mọi rủi ro hư hỏng cửa cuốn quý khách thường gặp như :

  • Bấm không lên hoặc không xuống.
  • Cửa kẹt bật thanh lá ra ngoài thanh ray cửa, hoặc cửa bị nghiêng xuống một bên.
  • Cửa cuốn có thanh lá làm bằng sắt, quý khách sử dụng đẩy kéo bằng tay để đóng mở lâu ngày sẽ bị đứt lò xo làm cho cửa không mở được đẩy lên không nổi hoặc khó khăn (nặng).
  • Điều khiển cửa cuốn lâu ngày không còn nhận tín hiệu đóng mở cửa được nữa?
  • Quý khách làm mất 1 tay chìa điều khiển lo lắng sợ trộm đột nhập? Nhà quý khách có 5 người mà chỉ có 2 tay chìa remotor đi hoặc về phải chờ đợi.
  • Sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn lâu ngày quên kiểm tra sẽ bị hư, cúp điện bấm mở cửa không chạy được?
  • Sửa hoặc thay bộ lưu điện cửa cuốn, bình chính hãng có công suất tốt, tiết kiệm được chi phí an toàn chống cháy nổ, chống hàng giả, hàng nhái.

Phục vụ sửa chữa nhanh giá cả phải chăng, có bảo hành dài hạn, uy tín, chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ chu đáo nhất.

Hotline: 097 626 8819 (zalo) – Mr.Hào

 

 

[contact-form-7 id="4" title="Contact form 1"]
THÔNG TIN CÔNG TY:
 

CỬA CUỐN HÀ TĨNH

 

[ M ] 094 375 8688

 

[ E ] haonguyen8679@gmail.com