Sản phẩm >> Báo giá lắp đặt Motor cửa cuốn tại Vinh Nghệ An

Báo giá lắp đặt Motor cửa cuốn tại Vinh Nghệ An

Đơn giá: liên hệ
Phụ kiện: Liên hệ
094 375 8688 Zalo
So sánh | Lượt xem: 713

Cung cấp Motor cửa cuốn tại Vinh chính hãng giá rẻ

Motor cửa cuốn tại Vinh hay bộ tời cửa cuốn là thiết bị quan trọng nhất của cửa cuốn tự động. Tích hợp sử dụng hộp thu tín hiệu và khóa điều khiển từ xa giúp cửa vận hành nhanh chóng, dễ dàng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại, mẫu mã, kiểu dáng cửa cuốn. Trong đó có các đơn vị phân phối motor nổi tiếng như Austdoor, Á châu, Wintec, YH Trung Quốc… Ngoài những đơn vị này ra, còn có những loại mô tơ nhập khẩu từ Đài Loan, Trung quốc. Có thông số kỹ thuật, tính năng và giá cả vô cùng đa dạng. Đủ đáp ứng cho từng loại cửa và nhu cầu, sở thích khác nhau của mỗi khách hàng.

Cách chọn Motor cửa cuốn ở Nghệ An sao cho phù hợp

Một loại cửa cuốn khác nhau sẽ sử dụng motor cửa cuốn khác nhau. Thông thường người ta chọn motor cửa cuốn Nghệ An theo phân loại công suất sử dụng.

Ngoài ra, mua theo công suất sẽ giúp bạn hạn chế dùng điện năng thừa thải, tránh sử dụng quá tải sức nâng của cửa. Giúp bộ cửa cuốn hoạt động đúng công suất, thao tác đóng mở dễ dàng và tăng tuổi thọ sản phẩm.

Dưới đây là bảng công suất phổ biến cho kích thước cửa từ 8m2 đến 20m để chọn motor cửa cuốn nào cho phù hợp. Mời các bạn cùng xem!

  • Mô tơ cửa cuốn Trung Quốc : 300kg – 500kg – 800kg – 1000kg
  • Mô tơ cửa cuốn Đài Loan : 300kg – 400kg – 500kg – 700kg – 1000kg

motor cửa cuốn tại Vinh Nghệ An

Mô tơ cửa cuốn tại Nghệ An

Địa chỉ cung cấp, phân phối và lắp đặt Motor cửa cuốn tại Vinh Nghệ An chính hãng giá rẻ

Hiện nay cửa cuốn có rất nhiều loại và nhiều mẫu mã. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn dòng sản phẩm phổ biến. Để hỏng hóc, sửa chữa cửa cuốn tại vinh có thể dễ dàng tìm phụ kiện thay thế. Dễ dàng liên hệ đội ngũ bảo trì, bảo dưỡng và dịch vụ sửa chữa nếu có sự cố xảy ra. Vì vậy, lựa chọn cửa cuốn chính hãng tại Golden Gate chắc chắn là một sự lựa chọn thông minh, sáng suốt.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thi công cửa cuốn tại Vinh, lắp đặt motor cửa cuốn tại Vinh , lưu điện cửa cuốn ở Vinh Nghệ An . Hãy nhấc máy lên và gọi ngay  để được Golden Gate tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Hotline: 094 375 8688 (zalo)

Email: Haonguyen6879@gmail.com

[contact-form-7 id="4" title="Contact form 1"]
THÔNG TIN CÔNG TY:
 

CỬA CUỐN HÀ TĨNH

 

[ M ] 094 375 8688

 

[ E ] haonguyen8679@gmail.com